Whyte Magic

ไวท์ เมจิก : เผยความขาวกระจ่างใส คืนความอ่อนเยาว์สู่ผิวคุณ

w1

คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวคุณด้วยอาหารผิวจากธรรมชาติ ผสานเทคโนโลยีระดับโมเลกุล เพื่อการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างครบสูตร จุดเริ่มต้นของผิวขาวสดใสในแบบคุณ

 

Whyte Magic Bio Cleansing Milk 1B : ไวท์ เมจิก ไบโอ คลีนซิ่ง มิลค์ 1B

w2

สารสกัดจากพืช ล้างสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด คงความชุ่มชื้น  พร้อมช่วยให้ผิวคุณผ่อนคลาย

การทำความสะอาดผิวหน้าเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ในการที่จะให้ผิวหน้าสวยใส โดยในแต่ละวันมีทั้งคราบเหงื่อไคล คราบเครื่องสำอาง คราบฝุ่นละอองจากมลภาวะข้างนอก แม้ไม่ได้แต่งหน้า ก็มี่ความมัน และฝุ่นละอองที่ ดังนั้น จึงจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวทุกวัน

ไวท์ เมจิก ไบโอ คลีนซิ่ง มิลค์  ล้างทำความสะอาดสิ่งสกปรก เครื่องสำอาง และความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง อ่อนโยนแม้ผู้บอบบาง ผิวแพ้ง่าย จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมคงความชุ่มชื้นให้กับผิว

w3 w4 w5

Caprylic/capric acid triglyceride ได้จากน้ำมันมะพร้าว จึงช่วยกำจัดสิ่งสกปรก เครื่องสำอาง และความมันที่น้ำไม่สามารถทำความสะอาดได้ พร้อมบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และช่วยทำละลายวิตามินจึงทำให้วิตามินกระจายตัว และซึมเข้าสู้ผิวได้ดีขึ้น ใช้ได้ระยะยาวโดยไม่ก่อให้เกิดผลเสียต่อผิว เพราะทำจากพืชธรรมชาติ  ซึ่งแตกต่างจากน้ำมันแร่ (Mineral oil) ซึ่งได้จากปิโตรเลียม

สารสกัดจากรากชะเอม ช่วยลดการอักเสบ และการทำร้ายผิวจากรังสียูวี รวมทั้งช่วยให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใส ลดรอยแดง และจุดด่างดำจากสิว รวมทั้งช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า จึงลดการเกิดสิว

วิตามินอี อะซีเตต เป็นวิตามินอีในรูปแบบที่คงตัว ปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ และลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร

Whyte Magic Bioactive Cleanser 1C : ไวท์ เมจิก ไบโอแอคทีฟ คลีนเซอร์ 1C

w6

ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยนด้วยเอนไซม์จากธรรมชาติ โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เผยผิวใหม่ที่สดใส เนียนนุ่ม

เซลล์ผิวของเรามีเกิดใหม่เพื่อทดแทนเซลล์ชั้นบนที่เสื่อมสภาพอยู่ตลอด ซึ่งระยะเวลาการผลัดเซลล์ผิว ประมาณ 21-28 วัน  เซลล์ที่เสื่อมสภาพจะอยู่ชั้นบนสุดของผิว ซึ่งหยาบ กระด้างและหมองคล้ำ โดยเมื่อเซลล์หมดอายุ จะมีเซลล์ผิวใหม่จากด้านล่างซึ่งมีความอวบอิ่มกว่า ชุ่มชื้นกว่า ก็จะเลื่อนมาแทนที่ ซึ่งหากการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติมีประสิทธิภาพ ผิวของเราก็จะสดใสเปล่งปลั่งอยู่เสมอ แต่ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น รังสี UV  มลภาวะ การพักผ่อนน้อย ผิวขาดน้ำ ผิวระคายเคือง การผลัดเซลล์ผิวจะช้าลง  ทำให้ผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน  อุดตันง่าย รูขุมขนกว้าง ไม่กระชับ ดูดซึมครีมไม่ดี  การใช้ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว จึงสามารถช่วยแก้ปัญหานี้ได้

ไวท์ เมจิก ไบโอแอคทีฟ คลีนเซอร์ ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและสิ่งสกปรก เพื่อผิวเรียบเนียน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ใช้ง่ายเพียงล้างหน้าน้อยกว่า 1 นาทีคุณจะรู้สึกสดชื่น ไม่แห้งตึงหรือผิวหลังการซักผ้า

*สำหรับผู้ที่มีผิวแห้งและแพ้ง่าย ควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้ร่วมกับ ไวท์ เมจิก ไบโอ คลีนซิ่ง มิลค์ 1B

w7 w9 w8 

อาร์บูติน เป็นสารสกัดที่ได้จากพืชหลายชนิด มีประสิทธิภาพสูงในการลดเลือนเมลานิน ซึ่งเป็นต้นเหตุของความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จึงช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส

สารสกัดจากเกรฟฟรุ้ต อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำความสะอาดผิว และผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกออกอย่างอ่อนโยน มีวิตามินที่ช่วยเสริมการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน เผยเซลล์ผิวใหม่ที่สดใส เปล่งปลั่ง

-สารสกัดจากแปะก๊วย ช่วยชะลอความชราตัวของเซลล์ผิว คงความชุ่มชื้น และช่วยนำอาหารผิว (จากครีมบำรุงต่างๆ) ไปสู่เซลล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยังช่วยให้ผิวดูมีเลือดฝาด

เอนไซม์ปาเปน  ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยนด้วยการผสานเอนไซม์จากธรรมชาติ กับเทคโนโลยีชีวภาพ กำจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยนและบอบบาง และเผยผิวใหม่ที่สดใส อ่อนเยาว์ นอกจากนี้ ยังมี สารสกัดจากข้าว ที่ช่วยลดการละคายเคืองอีกด้วย

PREVIOUS POST

R Secrete CPS

Related articles

cp1

R Secrete CPS

s1

R’ Secrete SC Essence

i1

R’Secrete InstyLif