อัพ โซย่า คอลลาเจน โซย่า (นมถั่วเหลืองชนิดผงผสมคอลลาเจน)

Up Soya Collagen Soya

cl1

ผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองชนิดผงผสมคอลลาเจน ที่รวมคุณประโยชน์ของถั่วเหลืองเกรดพรีเมี่ยม และคอลลาเจนจากพืช ละสารสกัดจากหน่อลิลลี่เข้าด้วยกัน ไม่เพียงแต่ทำให้สุขภาพดีเท่านั้น ยังช่วยบำรุงให้ผิวพรรณแลดูเปล่งปลั่งสดใสอีกด้วย

ส่วนผสมสำคัญ

ผงถั่วเหลือง, คอลลาเจน,สารสกัดจากหน่อลิลลี่, อินนูลิน, โอลิโกฟรุกโทส

นมถั่วเหลือง อีกทางเลือกสำหรับหรับการดื่มนม และเป็นเครื่องดื่มที่ตอบโจทย์คนสมัยใหม่ที่รักสุขภาพได้เป็นอย่างดี เพราะถั่วเหลืองเป็นแหล่งโปรตีนจากพืชที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ไม่มีคอเลสเตอรอล ไขมันต่ำซึ่งเป็นไขมันไม่อิ่มตัวจึงไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ และยังมีวิตามินและเกลือแร่ ช่วยเติมพลังให้กับร่างกายอ่อนล้าได้เป็นอย่างดี

cl2

ถั่วเหลือง

 มีโปรตีนสูง ไม่มีคอเลสเตอรอล ไขมันต่ำ มีวิตามินและเกลือแร่ รวมทั้งใยอาหาร จึงเป็นอาหารเพื่อสุขภาพที่มีความสมบูรณ์ โดยเป็นแหล่งโปรตีนสำคัญสำหรับบุคคลทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รับประทานมังสวิรัติ นอกจากนี้ไม่มีน้ำตาลแลคโตสเหมือนในนมวัว จึงเหมาะกับผู้ที่แพ้น้ำตาลแลคโตส หรือใช้แทนน้ำนมวัว ในเด็กที่แพ้นมวัวและแพ้แลคโตสในนม

ถั่วเหลืองเป็นอาหารที่เหมาะสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานเพราะถั่วเหลืองมีน้ำตาลเป็นส่วนประกอบน้อย ไม่มีคอเลสเตอรอล มีใยอาหารสูง และ ยังช่วยลดโอกาสการเกิดโรคหัวใจ ไขมันในเลือดสูงอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมี “สารไอโซฟลาโวน “ ซึ่งทำหน้าที่คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกาย จึงช่วยรักษาความชุ่มชื้นยืดหยุ่นของผิวหนัง ช่วยบรรเทาอาการกระดูกพรุน ป้องกัน มะเร็งเต้านมในผู้หญิง และมะเร็งต่อมลูกหมากในผู้ชาย ช่วยบรรเทาภาวะก่อนหมดประจำเดือน บรรเทาอาการวัยทอง และช่วยลดระดับไขมันในเลือด

อัพ โซย่า คอลลาเจน ผลิตจากถั่วเหลืองออร์แกนิก ที่เพาะปลูกในสถานที่ที่ปลอดมลพิษ และได้รับใบรับรอง “Green Food” ทำให้มั่นใจได้ว่า วัตถุดิบที่นำมาผลิตปราศจากสารพิษ ไม่มีสารเจือปน และไม่มีวัตถุกันเสียปราศจากกลิ่นหรือรสของถั่ว ไม่มีสารเติมแต่งใดๆ และปลอดภัย

 cl3

สารสกัดจากหน่อลิลลี่

คอลลาเจนจากพืชที่ช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ปลอดภัยต่อผู้บริโภค ซึ่งอุดมไปด้วยสารช่วยบำรุง เช่น และฟลาโวนอยด์เป็นตัวช่วยยับยั้งการก่อตัวของเมลานิน และยังมีสารไกลโคอิกแอซิกซึ่งมีส่วนช่วยในการขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว จึงทำให้ผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ และยังช่วยคืนความสดใสให้กับผิวโดยการสร้างเซลล์ผิวใหม่เป็นตัวช่วยบำรุงที่ดีให้ผิวนุ่มนวลและชุ่มชื้นอยู่เสมอ นอกจากนี้ สารสกัดจากหน่อลิลลี่ช่วยให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนได้ดีขึ้น และยังได้จดสิทธิบัตรในประเทศไต้หวัน เยอรมัน และญี่ปุ่น อีกด้วย

 cl4

คอลลาเจนจากพืช

คอลลาเจนจากพืชโดยเฉพาะแครอทมีขนาดโมเลกุลค่อนข้างเล็ก ดังนั้น คอลลาเจนจากแครอทจะสามารถในการซึมผ่านเข้าผิวได้ดี โครงสร้างของคอลลาเจนในแครอทยังคล้ายกับในคน และไม่ก่อให้เกิดการแพ้ คอลลาเจนจากแครอทช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และสามารถเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวได้ ทำให้ผิวหนังแลดูอ่อนเยาว์และช่วยในเรื่องการลบริ้วรอยตีนกา

 

 

PREVIOUS POST

Lyophilized Royal Jelly

NEXT POST

R’ Secrete SC Essence

Related articles

gm

Up Dairy Goat Milk

Goumet

Gourmet Coffee