อัพ แดรี่ โก๊ท มิลค์ (เครื่องดื่มนมแพะปรุงสำเร็จชนิดผง)

gm

นมแพะผงคุณภาพจากประเทศเนเธอร์แลนด์

ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลมากมาย คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ผ่านกระบวนการผลิตที่สะอาดปลอดภัย เสริมส่วนประกอบที่มีประโยชน์มากมาย เพื่อให้ได้นมแพะผง Up Dairy Gaot Milk ที่มีคุณภาพสูง สารอาหารครบถ้วน เพื่อประโยชน์กับคุณในทุกๆวัน

ส่วนประกอบสำคัญ
นมแพะผง, สารสกัดจากว่านหางจระเข้,

สารสกัดจากถั่วเหลือง, อินนูลิน, นมผึ้ง, FOS,
Colostrum (IgG20%)

gm2

นมแพะ เป็นที่นิยมมานานแล้วในหลายประเทศทั่วโลก โดยแพะมีระบบการสร้างน้ำนมคล้ายมนุษย์ ทำให้สารอาหารในน้ำนมแพะมีความใกล้เคียงกับนมแม่มากกว่านมวัว จึงเรียกได้ว่า นมแพะมีคุณค่าทางโภชนาการสูง มีสัดส่วนของสารอาหาร อย่างเช่น โปรตีนที่เหมาะสมและย่อยได้ง่าย มีไขมันขนาดเล็กกว่าในนมวัว และยังมีแคลเซียมจากธรรมชาติสูง ซึ่งช่วยดูแลกระดูกและฟัน นมแพะจึงสามารถบริโภคได้ทุกเพศทุกวัย (ยกเว้น เด็กทารกควรรับประทานนมแม่)

 

  • นมแพะอุดมไปด้วยโปรตีนที่ย่อยง่าย กรดไขมันที่มีประโยชน์ ร่างกายดูดซึมนำไปใช้ได้เร็ว

โปรตีนและไขมันในนมแพะช่วยในการดูดซึมแร่ธาตุต่างๆ เช่น แคลเซียม เหล็ก สังกะสี แมกนีเซียม เข้าสู่ร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ และโปรตีนในนมแพะยังเป็นโปรตีนคุณภาพดีที่เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย เป็นวัตถุดิบในการสร้างเม็ดเลือดขาว เมื่อเด็กได้รับสารอาหารจากโปรตีนที่ดี ย่อมส่งผลให้มีพัฒนาการที่มี เติบโตแข็งแรง สำหรับผู้ใหญ่ก็ช่วยฟื้นฟู และซ่อมแซมร่างกายส่วนที่สึกหรอให้ดีขึ้น

โปรตีนในนมแพะมีแอลฟาเอสวันเคซีนต่ำ (โปรตีนที่ย่อยยาก ซึ่งมีมากในนมวัว) และมีเบต้าเคซีนสูง (โปรตีนที่ย่อยง่าย ซึ่งนมแพะมีสัดส่วนเคซีนที่ใกล้เคียงกับนมแม่) ทำให้นมแพะถูกย่อยและดูดซึมง่าย นอกจากนี้ นมแพะยังมีโปรตีนที่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้น้อยกว่านมวัวอีกด้วย

นอกจากนี้ นมแพะยังมีกรดไขมันที่จำเป็นเพื่อนำไปพัฒนาสมอง และเสริมระบบภูมิต้านทาน เช่น โอเมก้า 3, โอเมก้า 6 และโอเมก้า 9 และกรดไขมันสายโซ่ขนาดปานกลาง อย่าง คาโพรอิก คาพริลิก และคาพริก ที่มีขนาดเล็กกว่ากรดไขมันในนมวัว จึงย่อยและดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลำเลียงวิตามินที่มีส่วนช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน และช่วยลดการสะสมของคอเลสเตอรอลในหลอดเลือด จึงลดโอกาสการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ หรือเส้นเลือดในสมองตีบตัน

 pha1

ประโยชน์ของ คอเลสตุ้ม

ระบบภูมิคุ้มกัน คือ ระบบที่คอยปกป้องร่างกายจากสิ่งแปลกปลอม เชื้อโรค เชื้อรา แบคทีเรียต่างๆ เป็นต้น หากภูมิคุ้มกันอ่อนแอ ย่อมทำให้เป็นโรค และติดเชื้อต่างๆได้ง่าย ก่อให้เกิดโรคตั้งแต่ระดับไม่รุนแรง เช่น ไข้หวัด แผลหายช้า ไปจนถึงโรคร้ายแรง อย่างโรคไข้หวัดใหญ่ โรคมะเร็ง ซึ่งอาหารหนึ่งที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้กับเราตั้งแต่แรกเกิด คือ คอเลสตุ้มจากนมแม่

คอเลสตุ้มเป็นตัวนำสารต่างๆในระบบภูมิคุ้มกัน และสารอาหารเพื่อนำมาสร้างเซลล์ และพัฒนาระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ทั้งเสริมการสร้างเซลล์เม็ดเลือดขาว ช่วยลดโอกาสการติดเชื้อ และลดการเกิดโรคต่างๆ แต่มนุษย์ไม่สามารถดื่มนมแม่ตลอดชีวิตได้ จึงต้องดื่มนมวัว หรือนมแพะทดแทน  ซึ่งหากผลิตภัณฑ์นมที่มีการเติมคอเลสตุ้ม ก็จะช่วยเสริมคุณค่า และดูแลระบบภูมิคุ้มกันได้อีกด้วย

gm4

ประโยชน์ของว่านหางจระเข้

ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ด้วยคุณสมบัตินี้ ว่านหางจระเข้จึงมีส่วนช่วยชะลอความแก่ชรา และช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคได้อีกด้วย

-ว่านหางจระเข้อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น ธาตุแมกนีเซียม ธาตุโพแทสเซียม ธาตุทองแดง ธาตุแมงกานีส ธาตุซีลีเนียม ธาตุโครเมียม วิตามินเอ วิตามินซี วิตามิอี วิตามินบี 1, วิตามินบี 2, วิตามินบี 3 วิตามินบี 6 วิตามินบี 9 และวิตามินบี 12 เป็นต้น

-ช่วยในการดีท็อกซ์ล้างสารพิษในร่างกาย ทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ และช่วยลดปริมาณของเชื้อแบคทีเรียก่อโรคในลำไส้ นอกจากนี้ ยังช่วยในการย่อยอาหาร และระบบการทำงานของกระเพาะอาหาร

– สารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ช่วยควบคุมความดันโลหิตและเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ด้วยเหตุผลนี้ จึงอาจเป็นไปได้ว่า ว่านหางจระเข้ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจได้อีกด้วย (แหล่งที่มา : วารสารแพทย์อังกฤษตีพิมพ์ในปี 2000 (British medical journal))

gm5

PREVIOUS POST

เรียกความสดชื่น คืนความสดใส ให้คนทำงานหนัก

NEXT POST

Lyophilized Royal Jelly

Related articles

cl1

Up Soya Collagen Soya

Goumet

Gourmet Coffee