อาร์ ซีเคร็ต ซีพีเอส

R’ Secrete CPS

 cp1

ที่สุดของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อความงามของโลกตะวันตก เทคโนโลยีมหัศจรรย์ในการเสริมโครงสร้างผิวให้แข็งแรง คืนความชุ่มชื้น และขาวเนียนใสสู่ผิว

ส่วนประกอบสำคัญ : คอลลาเจนเปปไทด์, ผงผลไม้รวม, ผงถั่วเหลือง, สารสกัดจากชาเขียว , ผงใบมัลเบอร์รี

cp2

คอลลาเจน คือ กุญแจสำคัญที่ทำให้ผิวพรรณแข็งแรง และมีสุขภาพดี โดยคอลลาเจนเปรียบเหมือนโครงสร้างของผิว ที่ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น เรียบเนียน และชุ่มชื้น การสูญเสียคอลลาเจนทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย ไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้าง มีจุดด่างดำ และผิวดูหมองคล้ำ

ประสิทธิภาพของ อาร์ ซีเคร็ต ซีพีเอส

-เสริมการสร้างคอลลาเจน และคงความชุ่มชื้นใต้ผิว เพื่อลดเลือนริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น และจุดด่างดำ

-ยกกระชับทำให้ผิวเต่งตึง

-ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ขาวกระจ่างใส

-ลดการอักเสบ และการเกิดผิวแดงไหม้จากการทำร้ายของแสงแดด

-เสริมการสร้างเซลล์ใหม่ บำรุงและซ่อมแซมเซลล์ผิว พร้อมปกป้องเซลล์ผิว

-บำรุงข้อต่อให้มีความยืดหยุ่น และช่วยให้เส้นผมแข็งแรง

cp3

คอลลาเจนเปปไทด์ (คอลลาเจนเปปเทน F) ใน R’Secrete CPS เป็นคอลลาเจนคุณภาพสูงจากประเทศฝรั่งเศส สกัดจากปลาแซลมอนธรรมชาติในทะเลลึก ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพด้านเอนไซม์ ทำให้มีโมเลกุลขนาดเล็ก ร่างกายจึงสามารถดูดซึมได้โดยง่าย ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และมีกรดไฮยาลูโรนิก จึงช่วยชะลอสัญญาณแห่งความชรา เช่น ลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มความชุ่มชื้น และเสริมโครงสร้างของผิว รวมทั้งยังป้องกันการเกิดร่องลึกอีกด้วย

 

cp4 

สารสกัดจากกลีบกุหลาบ

สารสกัดจากกลีบกุหลาบจากประเทศญี่ปุ่น มีกรดแกลลิค ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ, ลดการระคายเคือง และต้านการอักเสบ มีส่วนช่วยในการลดการสร้างเมลานินที่ทำให้ผิวคล้ำดำ จึงคอยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ทำให้ผิวขาว กระจ่างใส

อาร์แกนสเต็มเซลล์

อาร์แกนสเต็มเซลล์เป็นเซลล์ต้นกำเนิดที่สกัดจากต้นอาร์แกน ซึ่งเป็นต้นไม้ที่มีสายพันธุ์เก่าแก่ที่สุดในโลก มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ และเนื้อเยื่อของผิว การสร้างคอลลาเจนใหม่เพื่อทดแทนคอลลาเจนที่เสื่อมสภาพ จึงช่วยคงความหนาแน่นของผิว ทำให้ผิวตึงกระชับ แลดูเปล่งปลั่ง รวมทั้งลดริ้วรอย และร่องลึกด้วย

cp5

แลคโตเฟอร์ริน โค-ไอโซเลต (โกรทแฟกเตอร์เข้มข้น)

 

โกรธแฟกเตอร์เข้มข้นใน R’Secrete CPS สกัดจากนมวัวจากนิวซีแลนด์ ซึ่งช่วยในการซ่อมแซม และฟื้นฟูเซลล์ผิว กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนใหม่ และกำจัดคอลลาเจนที่เสื่อมสภาพ จึงช่วยลดรอยเหี่ยวย่น และร่องลึก และยังช่วยให้แผลเป็นดูจางลง

cp8

สารสกัดจากชาเขียว, ผงจากใบมัลเบอร์รี่, ผงจากถั่วเหลือง ซึ่งเป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง และสารไอโซฟลาโวนจากถั่วเหลืองช่วยปรับฮอร์โมน ซึ่งส่วนประกอบทั้งหมดนี้ช่วยในกรดูแลผิวพรรณให้แข็งแรง ดูเปล่งปลั่ง

 

cp9

sc8 

 

 

 

 

PREVIOUS POST

R’ Secrete SC Essence

NEXT POST

Whyte Magic

Related articles

w1

Whyte Magic

s1

R’ Secrete SC Essence

i1

R’Secrete InstyLif