ไลโอฟิไลซ์ รอยัล เจลลี่ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร)

Lyophilized Royal Jelly (Dietary Supplement Product)

rj1

ความลับของผึ้งนางพญา คือ ขุมทองแห่งสารอาหารในรอยัลเจลลี่ สู่เคล็ดลับในการชะลอวัยด้วยการเติมสารอาหารที่สมบูรณ์ให้กับร่างกาย เติมพลังให้มีชีวิตชีวา คงความอ่อนเยาว์ และมีผิวพรรณที่กระจ่างใส

 

ส่วนประกอบสำคัญ
ส่วนประกอบ : ผงรอยัลเจลลี 100%

รอยัลเจลลี่ หรือ นมผึ้ง สารประกอบลักษณะคล้ายนมที่ผลิตโดยผึ้งงาน ซึ่งจะใช้เลี้ยงตัวอ่อนผึ้งเพื่อให้ได้รับสารอาหารอย่างสมบูรณ์ในช่วง 3 วันแรกเท่านั้น แต่รอยัลเจลลี่เป็นอาหารเพื่อบำรุงผึ้งนางพญาโดยเฉพาะ เพื่อให้ผลิตไข่ได้ถึงวันละ 3,000 ฟอง และอายุยืนยาวกว่าผึ้งงานถึง 40 เท่า รอยัลเจลลี่จึงเป็นอาหารเพื่อคงความเป็นนางพญาให้แก่ราชินีผึ้ง และนำมาสู่ศาสตร์แห่งความชะลอวัยของมนุษย์

rj

รอยัลเจลลี่ –ชะลอความชรา ปรับสมดุลฮอร์โมเพศ เติมเต็มสารอาหาร

ฮอร์โมนเพศไม่เพียงแต่เผยความสมบูรณ์ของความเป็นหญิงชาย หรือความหนุ่มสาวเท่านั้น แต่ยังควบคุมระบบประสาทอัตโนมัติให้ทำงานปกติ ความจำดี ผิวพรรณดี ระบบปัสสาวะปกติ ช่องคลอดชุ่มชื้น หัวใจดี กระดูกแข็งแรง อีกทั้งยังป้องกันโรคกระดูกพรุนและโรคหัวใจขาดเลือด แต่เมื่ออายุเพิ่มขึ้น ฮอร์โมนเพศจะลดลงจึงนำไปสู่ความชรา และความเสื่อมต่างๆ ซึ่งหากต้องการดูแลร่างกายด้วยโภชนาการบำบัด รอยัลเจลลี่จึงสุดยอดอาหารที่ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศ เพราะส่วนประกอบที่ทำงานคล้ายกับฮอร์โมนธรรมชาติ จึงช่วยบรรเทาอาการวัยทอง, อาการก่อนมีประจำเดือน อาการปวด เมื่อยล้า และอ่อนเพลียได้ และยังกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศหญิงและชายให้ได้สมดุล  และเพิ่มสรรถภาพการสร้างสเปิร์มและช่วยให้ดูแลการมีรอบประจำเดือนให้เป็นปกติ  ผลคือ  คงความสาวหนุ่มได้อย่างนาน ส่วนในผู้ชายจะเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้คงอยู่ได้นาน

รอยัลเจลลี่ช่วยคงความอ่อนเยาว์ของผิวด้วยการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และการกำจัดของเสียออกดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ รอยัลเจลลี่ยังมีสารอาหารอันอุดมสมบูรณ์ ทั้งกรดอะมิโน วิตามิน และแร่ธาตุ ไม่ว่าจะเป็นวิตามินเอ, บี, ซี, ดี และอี, กรดโฟลิค, และอิโนซิทอล รวมทั้งมีแร่ธาตุหลากหลายชนิด ทั้ง แคลเซียม, โครเมียม, เหล็ก, โพแทสเซียม, แมกนีเซียม, สังกะสี และฟอสฟอรัส เป็นต้น ที่ช่วยในการลดการสูญเสียคอลลาเจน จึงทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน  ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ และมีความสำคัญต่อการทำงานของร่างกายให้เป็นปกติ และป้องกันร่างกายจากโรคร้าย

ส่วนประกอบที่โดดเด่นที่สุดในรอยัลเจลลี่ คือ ฮอร์โมนจากธรรมชาติบางชนิดที่คล้ายกับในร่างกายเราจึงช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน และสารประกอบ 10-HDA (10-Hydroxy decanoic Acid) ที่พบในรอยัลเจลลี่ ช่วยชะลอการเจริญเติบโตของเนื้องอก และที่สำคัญองค์ประกอบในรอยัลเจลลี่ไม่สามารถสังเคราะห์ หรือทำเลียนแบบขึ้นมาทดแทนได้

รอยัลเจลลี่ –ช่วยลดการเกิดโรคร้าย ต่อสู้กับเชื้อโรค

สารประกอบ 10-HDA ในรอยัลเจลลี่ช่วยลดการเจริญเติบโตของเนื้องอก ดังนั้น รอยัลเจลลี่จึงอาจจะมีประสิทธิภาพในการลดโอกาสการเกิดโรคมะเร็งบางชนิด ทั้งยังช่วยสร้างเม็ดเลือดให้สมบูรณ์แข็งแรงขึ้นช่วยดูดซับอาหารและออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ได้ดีขึ้น นอกจากนี้ รอยัลเจลลี่มีสารที่ทำงานคล้ายยาปฏิชีวนะ(antibiotic) จึงช่วยต้านทานเชื้อโรค เช่น แบคทีเรีย และไวรัส  และยังสริมสร้างเม็ดเลือดขาวให้สมบูรณ์  เพิ่มความต้านทานและขจัดพิษหรือทำลายเชื้อโรคได้ดี  และเสริมความแข็งแรงข้อกระดูก ลดการอักเสบของข้อและเนื้อเยื่อต่าง ๆ  โดยไม่มีอันตรายและผลข้างเคียง

rj3

ผลิตภัณฑ์รอยัลเจลลี่ที่ดี ต้องมีคุณสมบัติต่อไปนี้

– ผลิตมาจากที่ราบสูงหัวเป่ย ซึ่งเป็นแหล่งผลิตรอยัลเจลลี่ที่สำคัญในประเทศจีน ด้วยความอุดมสมบูรณ์ของต้นเจแปนนิสพาโกด้า (Japanese pagoda) ซึ่งเป็นวัตถุดิบชั้นยอดในการผลิตรอยัลเจลลี่คุณภาพสูง และที่สำคัญสถานที่แห่งนี้ยังปราศจากมลพิษ  และได้รับเลือกให้เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการผลิตรอยัลเจลลี่ โดยสมาคมผู้เลี้ยงผึ้งโลก (World Beekeepers’ Association) ตั้งแต่ปี 1988

– รอยัลเจลลี่บริสุทธิ์ 100% ไม่ใส่วัตถุกันเสีย, ไม่มีสารเจือปน, ไม่มีการแต่งสี หรือกลิ่นรสใดๆ, ไม่มีน้ำผสม และเป็นรอยัลเจลลี่คุณภาพสูงที่มีสารประกอบ 10-HDA มากถึง 6.0%

– ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคนิคไลโอฟิไลซ์ เพื่อคงความสดใหม่, คงคุณค่าสารอาหาร และความบริสุทธิ์ไร้สารเจือปน

– บรรจุภัณฑ์แยกแบบสุญญากาศเพื่อความสดใหม่ และเพื่อป้องกันรอยัลเจลลี่ไม่ให้เสื่อมคุณภาพ

PREVIOUS POST

Up Dairy Goat Milk

NEXT POST

Up Soya Collagen Soya

Related articles

m1

MIRACLEAR 366

e5

L.E.A.F (เอ็นไซม์)

isp10

ISP-10